Trò Chơi Trả Thù Sếp

Hướng dẫn Trò Chơi Trả Thù Sếp

5.5/10 - (2 votes)

Sử dụng chuột để click vào vũ khí cần sử dụng.

Giới thiệu về Trò Chơi Trả Thù Sếp

5.5/10 - (2 votes)

Trò chơi trả thù sếp là câu chuyện kể về một anh nhân viên bị sếp la rầy. Sếp nào mà lại không khó tính đúng không nhỉ, nhưng có lẽ do sếp mắng nhiều quá nên anh đã không kiềm chế được và tìm mọi cách để trả thù, cho hả cơn giận.

game trả thù sếp

Trong trò chơi vui nhộn hay này, bạn sẽ trải qua 16 lần trả thù sếp và mỗi lần đều có một cách trả thù rất riêng và thú vị. Công cụ trả thù thì cực kỳ đơn giản, chúng xuất hiện tại ngay nơi làm việc của nhân vật chính, bạn chỉ cần quan sát dụng cụ nào xuất hiện màu vàng khi di chuột đến thì đều có thể sử dụng được, đó có thể là kéo, là túi xách, thùng rác, máy tính hoặc bất cứ thứ gì khác dùng để tấn công, thậm chí là nắm đấm của anh nhân viên.

chơi game trả thù sếp

Với cách chơi khá đơn giản, dễ điều khiển, sẽ mang đến cho người chơi cảm giác thú vị, không quá áp lực căng thẳng. Tuy nhiên, cuộc sống vô cùng phức tạp và đa dạng bạn nhé, đôi khi nó có thể nhẹ nhàng nhưng nhiều lúc lại ồn ào dữ dội và công việc chính là một phần của cuộc sống. Sự va chạm và làm việc với sếp ở công ty là điều khó tránh khỏi, ai chẳng có những lúc khó tính, mệt mỏi đúng không nhỉ, và nếu bạn có điều gì đó không hài lòng với sếp hãy trực tiếp góp ý trao đổi thay vì trả thù như trong game nhé.

hình ảnh game trả thù sếp

Có thể nói, game trả thù sếp chỉ là một trò vui nhộn thôi, nên các bạn hãy chơi để vui chứ đừng áp dụng nhé kẻo lại bị mất việc thì cũng mệt lắm đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể giải trí với một số trò chơi vui nhộn, nhẹ nhàng khác như trò chơi ghét nhau ném đá, angry bird chẳng hạn để giải tỏa căng thẳng sau mỗi giờ làm việc mệt mỏi.

Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Trả Thù Sếp

Chưa có nhận xét…
liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan