Trò Chơi Tôn ngộ không

Hướng dẫn Trò Chơi Tôn ngộ không

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột điều chỉnh hướng và ngắm bắn

Giới thiệu về Trò Chơi Tôn ngộ không

10/10 - (1 vote)

Game tôn ngộ không là một trong những game hành động đòi hỏi bạn cần phải nhanh tay và phản xạ nhanh trong từng tình huống. Tôn ngộ không là một nhân vật trong truyền thuyết là một người có sức mạnh phi thường và 72 phép yêu biến hóa, Ngộ Không4 mang một trách nhiệm quan trọng là đưa đường Tam Tạng đi sang tây trúc thỉnh kinh. Bạn hãy cùng nhân vật của chúng ta nhanh chóng thực hiện những nhiệm vụ để nhanh chóng có thể tiêu diệt kế yêu quái trên đường đi và bảo vệ Đường Tăng một cách dễ dàng nhất nhé.

game tôn ngộ không

Bạn cần nhanh tay hơn nữa trong từng màn chơi để có thể cùng Tôn Ngộ Không ngắm bắn chính xác vào kẻ thù của bạn và mau chóng hoàn thành nhiệm vụ của mình. Những tên yêu quái là kẻ thù của Tôn Ngộ Không đang di chuyển từ phía trên cao xuống bằng những chiếc dù và bạn hãy quan sát kẻ thù của chúng ta cùng với hình mẫu trong khẩu súng chuẩn bị được bắn ra để có thể tìm khớp đối tượng của mình và tiêu diệt chúng một cách nhanh nhất nhé.

chơi game tôn ngộ không

Có rất nhiều màn chơi khác nhau và tốc độ di chuyển của kẻ thù mỗi lúc một nhanh hơn đồng thời bạn sẽ phải khéo léo và nhanh tay, lựa chọn thời điểm và lực bắn hợp lý nhất trong từng màn chơi để hoàn thành mục tiêu của mình. Chú ý bạn không được bắn vào hình nộm Đường Tăng cũng sẽ xuất hiện trong từng màn chơi này.

hình ảnh game tôn ngộ không

Chúc các bạn chơi game vui vẻ hơn nữa đồng thời bạn sẽ cảm thấy thú vị hơn với những thiết kế sáng tạo hơn trong game tôn ngộ không này.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tôn ngộ không

Chưa có nhận xét…
liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan