Trò Chơi Siêu Nhân Dũng Mãnh

Hướng dẫn Trò Chơi Siêu Nhân Dũng Mãnh

10/10 - (50 votes)

A, D: di chuyển
I, O: tung chưởng
K, J: tấn công

Giới thiệu về Trò Chơi Siêu Nhân Dũng Mãnh

10/10 - (50 votes)

Siêu nhân là nhân vật huyền thoại được mọi trẻ em trên thế giới yêu thích và xuất hiện thường xuyên trên truyện tranh cũng truyên hình, phim ảnh và game. Tuy nhiên, chỉ có game mới mang lại cảm giác được sống thực sự trong những cuộc chiến mà thôi, đặc biệt nếu bạn từng chơi qua trò chơi siêu nhân dũng mãnh thì sẽ càng hiểu hơn về điều này.

siêun nhân dũng mãnh

Game siêu nhân dũng mãnh là câu chuyện kể về những siêu nhân tham gia vào cuộc chiến quái vật để bảo vệ hòa bình cho trái đất. Với những pha tung chưởng đẹp như mơ, đồ họa sắc nét và lột tả được sự oai hùng của siêu nhân, sự độc ác của kẻ thù sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn đó.

Trong trò chơi đánh nhau này bạn không cần phải lo về các kỹ năng chơi hoặc sự khó khăn trong việc tấn công nhé. Có tới 4 nút tấn công quen thuộc dành cho bạn và có tới 2 phím tung chưởng tuyệt vời. Đó chính là các phím I, O, K, J. Cách chơi này khá giống với trò chơi Songoku đúng không, bạn chỉ cần chơi 1, 2 lần là có thể nhuẫn nhuyễn rồi nên đừng lo lắng nhé.

game siêu nhân dũng mãnh

Mình dám chắc bạn sẽ bị choáng ngợp trong những pha tấn công từ trò chơi đánh nhau này đó. Chàng siêu nhân phải đối đầu với hàng trăm quái vật ghê sợ, thậm chí chúng cũng có súng để bắn bạn từ xa, vì vậy hãy thật sự cẩn thận và né tránh đạn nhé. Trên đường chiến đấu cũng đừng quên thu nhạp thêm năng lượng cho mình thông qua những li nước mát hoặc thực phẩm được chế biến từ chính quái vật. Mỗi khi chúng chết, chúng sẽ để lại cho bạn chiến lợi phẩm làm tăng sức mạnh đó.

Lưu ý các thanh sức mạnh trên màn hình, mỗi lần bạn tung chưởng thì thành phía dưới thì sẽ mất đi một mức, và mỗi lần bạn nạp nguồn thực phẩm trên đường đi nó lại được nạp đầy để giúp bạn chiến đấu tiếp. Còn đối với thanh phía trên, bạn chỉ cần tấn công thường xuyên bằng chân hoặc tay thì chúng sẽ tự động làm đầy thôi.

chơi game siêu nhân dũng mãnh

Rất thú vị đúng không, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy hồi tiếc vì đã chơi game đâu. Còn nếu bạn vẫn lo lắng không thể trở thành người hùng hoàn hảo trong game thì hãy thử thêm qua trò chơi Siêu nhân Kamen, trò chơi Siêu nhân, trò chơi Songoku Vs CaĐíc để tăng khả năng chiến đấu và chiến thuật của mình nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Siêu Nhân Dũng Mãnh

Tất cả 1 nhận xét…
  1. pham anh duc Vào lúc 2:44 pm ngày January 24, 2015 Trả lời

    hay

liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan