Trò Chơi Phòng tuyến cuối cùng

Hướng dẫn Trò Chơi Phòng tuyến cuối cùng

5/10 - (1 vote)

Dùng chuột thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Phòng tuyến cuối cùng

5/10 - (1 vote)

Nỗi sợ hãi tột độ khi đối diện với kẻ thù đang từng bước đến trước mặt mình sẽ như thế nào?

Là một game bắn súng có hơi hướng thiên về một chút kinh dị, phòng tuyến phòng thủ là cuộc chiến của những người dân cuối cùng chiến đấu chống lại lũ zombies. Với phông nền và giao diện như một thước phim hư và lỗi, phòng tuyến cuối cùng sẽ đem lại cho bạn một cảm giác lạnh gáy và ghê rợn bởi những cảnh đổ máu, dồn dập và trận chiến cuối cùng của để bảo vệ loại người.

Phòng tuyến cuối cùng

So với trò chơi pháo đài bay hoặc game  bắn súng mô phỏng các cuộc chiến tranh lịch sử như trò chơi kế hoạch nguy hiểm thì phòng tuyến cuối cùng mang dáng vẻ kinh dị với cảnh tượng  kinh hoàng. Là người cuối cùng và duy nhất còn sống sót sau cuộc đổ máu tại thành phố bởi lũ zombie. Trang bị nhiêu tính năng và item cho game, phòng tuyến cuối cùng cũng xây dựng theo chế độ đi lên từng bước. Nghĩa là sau màn chơi và hoàn thành nhiệm vụ tiêu diệt lũ thây ma, bạn sẽ nhận được điểm số tương ứng với công việc mà mình đã làm và dùng số điểm đó mua vật phẩm, nâng cấp vũ khí cũng như mở ra màn chơi mới. Càng lên level cao hơn, lũ thây ma cũng đa dạng và nhanh nhẹn hơn và gây khó khăn nhiều cho bạn trong việc nhắm bắn chúng. Đồng thời, với số lượng áp đảo nhưng chỉ có 1 cây súng trong tay, bạn phải làm thế nào để ngăn chặn chúng tiến về phía mình ngày càng gần?

Game phòng tuyến cuối cùng

Thiết kế tầm nhìn như trò chơi đột kíchtrò chơi đột kích M4A1, phòng tuyến cuối cùng thích hợp với những ai yêu thích thể loại kinh dị kết hợp với bắn súng và trong khung cảnh ảm đạm, hoang vắng của những thành phố chết.

Chơi game phòng tuyến cuối cùng

Cảm nhận của bạn về trò chơi Phòng tuyến cuối cùng

Chưa có nhận xét…
liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan