Trò Chơi Mario 3D

Hướng dẫn Trò Chơi Mario 3D

3/10 - (1 vote)

Dùng các phím chuột để di chuyển

Giới thiệu về Trò Chơi Mario 3D

3/10 - (1 vote)

Một trò chơi thú vị với những thiết kế bắt mắt cùng mô hình 3D sôi động. Bạn sẽ tham gia game Mario 3D và cùng chơi để vượt qua những thử thách hấp dẫn này nhé. Nhiệm vụ của bạn là cần thu thập thật nhiều đồng tiền vàng trong mỗi màn chơi để có thể đạt được mục tiêu của mình sau đó qua các màn chơi tiếp theo với các thử thách cao hơn nữa. Bạn hãy dùng nhân vật Mario của chúng ta tiến nhanh vào các màn chơi này nhé.

game mario trượt tuyết 3d

Những mô hình 3D đẹp mắt, khiến người chơi như lạc vào thế giới game và bạn hãy nhanh tay cùng nhân vật có thể di chuyển khéo léo hơn trên đường đi này nhé. Sẽ có những chướng ngại vật và khó khăn hơn phía trước, bạn hãy quan sát thật kỹ những gì trên đường đi và mọi thứ xung quanh bạn như đang di chuyển và chuyển động. Có rất nhiều đồng tiền vàng trên đường đi bạn cần thu thập hết số chúng để hoàn thành mục tiêu của mình đề ra. Với những màn chơi đầy thú vị này bạn hãy khéo léo hơn trong các tình huống của cuộc chơi.

chơi game mario trượt tuyết 3d

Với những màn chơi tiếp theo thì thử thách và mục tiêu đề ra cho bạn sẽ khó khăn hơn, bạn cần phải kiếm được nhiều đồng xu vàng hơn nữa trong khi đó bạn còn phải đối đầu với những khẩu súng đại bác luôn tấn công khi có sự có mặt của bạn, hãy nhanh tay thực hiện và bảo toàn tính mạng của mình trước khi hoàn thành mục tiêu nhé.

hình ảnh game mario trượt tuyết 3d

Có những vực sâu thẳm hãy di chuyển cẩn thận để không bị rơi xuống nhé các bạn, chúc các bạn thành công hơn nữa và có thật nhiều số điểm hơn trong game này. Hãy vui vẻ hơn khi chơi game.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Mario 3D

Chưa có nhận xét…
liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan