Trò Chơi Lướt Ván Đường Phố

Hướng dẫn Trò Chơi Lướt Ván Đường Phố

10/10 - (1 vote)

Dùng phím trái phải để di chuyển
Phím space để nhảy

Giới thiệu về Trò Chơi Lướt Ván Đường Phố

10/10 - (1 vote)

Nghệ thuật đường phố đang là một trào lưu cực chất và hot ở giới trẻ như ca hát, nhảy múa hay những môn thể thao như lướt ván, trượt patin,…Càng ngày càng phổ biến và như một mũi kim tiêm chất kích thích gây nghiện mà khiến cho bao nhiêu bạn trẻ đam mê và khao khát thể hiện mình. Với sức nóng đó thì ngay lập tức chúng được game hóa và thu hút một lượng người chơi khủng, nổi bật là trò chơi Trượt ván đường phố, trò chơi Lướt ván thời tiền sử và đặc biệt là trò chơi Lướt ván đường phố.

Những môn thể thao nghệ thuật mạo hiểm đang bị hạn chế ở Việt Nam vì vậy mà những bạn đam mê thử thách không có cơ hội được trải nghiệm và thể hiện mình. Tiếp sức cho khát khao đó, trò chơi lướt ván đường phố như một món quà tuyệt vời dành cho các bạn. Với hình ảnh hết sức sinh động và chân thật cho người chơi tận hưởng cảm giác lên đến tột đỉnh. Đây quả thực là một trong những game thể thao hay nhất hiện nay. Hãy thể hiện sự chuyên nghiệp bằng những bước trượt uyển chuyển, chắc chắn, bằng những thử thách nguy hiểm đầy kịch tính, hồi hộp và bằng tất cả những kĩ thuật siêu điêu luyện, đẹp mắt.

Điều đặc biệt có thể nhận thấy ngay trong trò chơi Lướt ván đường phố chính là đường trượt được thiết kế một cách công phu, tỉ mỉ, và đầy thử thách. Người chơi có thể phải chóng mặt với tốc độ trượt cực kì nhanh và bất ngờ với những chiếc ghế đá hay cột chắn ở giữa đường vì vậy mà đòi hỏi người chơi phải bình tĩnh xử lí, nhanh nhẹn lách hoặc nhảy qua vật cản một cách xuất sắc. Trên đường trượt hạn chế sự va chạm với vật cản nếu không lượng máu sẽ cạn kiệt và bại trận đấy. Quan trọng không kém là thu gom tối đa các thùng màu đỏ và xanh để rinh về số điểm cao nhất nhé.

Hãy thể hiện đam mê và tài năng của mình cùng lướt ván đường phố ngay nhé. Bên cạnh đó hãy cuồng nhiệt cùng không khí sôi động của mùa bóng năm nay cùng trò chơi World Cup 2014trò chơi Đá bóng trên nóc nhà ,..để khám phá và trải nghiệm nhiều điều hấp dẫn và thú vị.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Lướt Ván Đường Phố

Chưa có nhận xét…
liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan