Trò Chơi Làm Bánh Kem Tươi

Hướng dẫn Trò Chơi Làm Bánh Kem Tươi

10/10 - (2 votes)

Sử dụng chuột để làm theo hướng dẫn.

Giới thiệu về Trò Chơi Làm Bánh Kem Tươi

10/10 - (2 votes)

Ai đó đã nói “Nấu ăn là một nghệ thuật và người đầu bếp là một nghệ sĩ”, một món ăn ngon không chỉ vì nguyên liệu ngon mà nó còn là sự khéo léo, tinh tế của người đầu bếp đúng không. Hãy trổ tài làm bánh kem tươi để trở thành nghệ sĩ trong gian bếp nghệ thuật nhé.

làm bánh kem tươi

Cũng giống như nhiều game nấu ăn khác, trò chơi làm bánh kem tươi được hướng dẫn khá tỉ mỉ về cách làm bánh, đổ kem, trang trí, vô cùng độc đáo và đẹp mắt. Thực ra, trò chơi bánh kem tươi của chúng ta không phực tạp lắm nhé, vì bánh kem tươi là loại bánh thông dụng, khá đơn giản và thường xuyên được các bạn gái làm đó.

Đầu tiên là làm bánh, chúng ta chỉ cần chuẩn bị bột làm bánh đã được trộn sẵn (bạn có thể mua trong siêu thị nhé), sau đó đổ vào khuôn, cho vào lo vi sóng một thời gian ngắn là có thể có một chiếc bánh bông lan thơm ngon rồi.

game làm bánh kem tươi

Nhưng chưa hết đâu nhé, công đoạn tiếp theo là trang trí cho bánh, một công đoạn mà bạn gái nào cũng thích làm. Có tất cả 5 loại kem màu để bạn trổ tài sáng tạo nhé. Sau khi đổ kem bạn sẽ trang trí với trái cây, kẹo ngọt, trái tim, hoa hồng rất lãng mạn và đẹp mắt đó, chẳng khác gì kem ngoài tiệm đâu nhé.

Rất nhanh và đơn giản đúng không. Bạn gái chúng ta có thể học nấu ăn qua sách, qua video, nhưng thú vị hơn cả chính là qua game. Vì không chỉ học suông, bạn còn được thực hành ngay trong game nên chắc chắn sẽ hay, hấp dẫn và thành thạo hơn nhiều so với những cách học nấu ăn khác đó.

chơi game làm bánh kem tươi

Ngoài game làm bánh kem tươi bạn có thể chơi thêm trò chơi Làm bánh ngọt năm mới, trò chơi Làm bánh sinh nhật, trò chơi Phô mai que, trò chơi Bữa sáng tuyệt hảo nữa nhé. Tất cả đều bí quyết nấu ăn ngon tuyệt dành cho bạn gái đó, đừng bỏ lỡ nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Làm Bánh Kem Tươi

Chưa có nhận xét…
liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan