Trò Chơi Khách Sạn 5 Sao

Hướng dẫn Trò Chơi Khách Sạn 5 Sao

10/10 - (2 votes)

Dùng chuột để thao tác

Giới thiệu về Trò Chơi Khách Sạn 5 Sao

10/10 - (2 votes)

Bạn có đủ năng lực để trở thành một người quản lí giỏi hay không thì hãy cùng trò chơi Khách sạn 5 sao để test xem nhé. Đây là một game bạn gái hay để các bạn thể hiện được sự đảm đang, nhanh nhẹn và thông minh trong cách xử lí công việc của mình. Với nội dung độc đáo và mới lạ, nhất là có tính thiết thực chắc chắn sẽ khiến các bạn phải mê tít đấy.

Khách Sạn 5 Sao

Một cô nàng chậm chạp và ù ì cỡ mấy thì với trò chơi Khách sạn 5 sao cũng sẽ năng động và linh hoạt lên ngay thôi. Trong game này bạn sẽ đóng vai là một lễ tân của một khách sạn 5 sao có tiếng phục vụ khách chu đáo và nhiệt tình. Nếu là người giỏi dang thì bạn sẽ được cử đi làm việc ở nhiều nước nổi tiếng trên thế giới như Russia, Monaco,…Còn khởi điểm sẽ là một đất nước vô cùng xinh đẹp – Scotland. Nhiệm vụ của bạn là đáp ứng kịp thời yêu cầu của khách hàng và thu đủ số tiền với mục tiêu đề ra. Bạn sẽ bất ngờ và ngạc nhiên bởi cách chơi thì vô cùng đơn giản nhưng để hoàn thành nhiệm vụ lại là một điều không tưởng.

Game Khách Sạn 5 Sao

Cũng giống như trò chơi 9x dọn nhàtrò chơi Du lịch thế giới thì người chơi cần phải nhanh nhẹn và cực kì linh hoạt để sắp xếp và xử lí gọn lẹ các yêu cầu của khách hàng trong game Khách sạn 5 sao này. Người đặt phòng, người muốn được dọn phòng, người gọi rượu vang, rồi người cần điện thoại,….Tất cả các yêu cầu có thể sẽ cùng lúc nên nếu không đủ bình tĩnh bạn sẽ cảm thấy choáng váng và xoay sở đến “chóng mặt” đấy. Thời gian sẽ bắt đầu tính khi khách đưa ra yêu cầu, nếu như bạn không thể đáp ứng kịp thời thì họ sẽ không thanh toán đủ tiền đâu nhé. Khi thu được số tiền theo đúng quy định bạn hãy ghé cửa hàng và mua sắm thêm nhiều thứ khác để tiện bề chăm sóc khách hàng nhé. Để xứng danh là khách sạn cao cấp đừng làm mất lòng họ đấy nhé. Cố gắng lên nào!

Chơi Game Khách Sạn 5 Sao

Khẳng định rằng đây là một trò chơi có thể chinh phục được những người chơi cầu toàn và có đòi hỏi cao nhất. Ngoài ra,nếu bạn có hứng thú hơn với những công việc chữa bệnh thì hãy cùng trò chơi Bác sĩ nha khoa, trò chơi Cấp cứu Minion,…để được trải nghiệm những điều thú vị đầy hấp dẫn.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Khách Sạn 5 Sao

Chưa có nhận xét…
liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan