Trò Chơi Hứng trứng gà

Hướng dẫn Trò Chơi Hứng trứng gà

10/10 - (2 votes)

Dùng arrow để di chuyển chú thỏ

Giới thiệu về Trò Chơi Hứng trứng gà

10/10 - (2 votes)

Hứng trứng gà là trò chơi vui nhộn đem lại những màn chơi đòi hỏi người chơi phải sở hữu những kỹ năng cơ bản mới có thể hoàn thành nhiệm vụ. Tương đồng với trò chơi Nhện đen săn mồi, trò chơi hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm thú vị và độc đáo.

Hứng trứng gà

So với trò chơi Đập phá Iphonetrò chơi Đập phá Iphone 2, Hứng trứng gà mang lại giao diện đẹp mắt với đồ họa lấy hình ảnh của những chú gà thích đẻ trứng và chú thỏ vui nhộn đầy thú vị. Người chơi sẽ giúp chú thỏ tung hứng những quả trứng của những chú gà vừa mới đẻ vào giỏ rơm, chỉ cần làm rơi mất một quả trứng cũng khiến người chơi tạm dừng cuộc chơi. Không những thế, những chú gà sẽ liên tục đẻ ra nhiều loại trứng khác nhau, trong đó có bom, trứng gà thường và trứng gà hiếm. Người chơi không cần phải nâng đỡ những quả bom, nhưng tất cả các trứng được rơi xuống đều phải được cho vào giỏ rơm.

game hứng trứng gà

Hơn hết, người chơi phải thật sự nhanh nhẹn và nhạy bén để tung hứng những quả trứng vào đúng giỏ rơm theo ý mình, vì nếu không biết cách tung hứng trứng, sẽ rất khó để đưa trứng vào giỏ rơm. Ngay khi thấy dấu hiệu của chú gà sắp đẻ trứng thì người chơi cần di chuyển chú thỏ vào đúng vị trí chú gà đó để tung hứng trứng.

chơi game hứng trứng gà

Bên cạnh những nhiệm vụ thú vị của Hứng trứng gà, người chơi có thể đến với trò chơi Cho kẹo hay bị ghẹo 2 để trải nghiệm những màn chơi đầy thú vị về khung cảnh halloween huyền bí và kinh dị.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Hứng trứng gà

Chưa có nhận xét…
liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan