Trò Chơi Bánh kem bia mộ

Hướng dẫn Trò Chơi Bánh kem bia mộ

9/10 - (1 vote)

Sử dụng chuột để làm bánh kem

Giới thiệu về Trò Chơi Bánh kem bia mộ

9/10 - (1 vote)

Game bánh kem bia mộ là một trong những game nấu ăn được nhiều bạn nữ lựa chọn nhất. Trong game này bạn sẽ thực hiện làm món bánh kèm có hình thù những bia mộ đáng sợ để chào đón ngày lễ halloween hàng năm. Bạn cần làm một điều gì đó nổi bật nhất trong ngày này. Hãy cùng vào bếp và thể hiện tài năng nấu nướng khéo léo của mình và với các trang trí xuất sắc nhất nhé các bạn. Ngày hội hóa trang là một trong những ngày được các bạn trẻ yêu thích với những điều kỳ bí về sự ma quái.

Để làm ra chiếc bánh thơm ngon này bạn hãy cùng chúng tôi thực hiện nhiệm vụ trong các thao tác làm bánh nhé. Đầu tiên hãy lựa chọn các nguyên liệu thích hợp cùng với các dụng cụ làm bánh để cùng bước vào các thao tác làm bánh một cách nhanh chóng nhất. Sau khi trộn các nguyên liệu đầy đủ một cách cận thận và chính xác thì bạn hãy nướng chiếc bánh nên và rồi tiến hành trang trí chiếc bánh này nhé. Những chiếc bánh quy nhân kem sẽ được thiết kế làm ra những bia mộ nếu bạn cắt một nửa chiếc bánh ra và tách đôi phần bánh ra sau đó để lên trên chiếc bánh kem của bạn. Lúc này đây những bia mộ ma quái đáng sợ sẽ hiện ra.

Công việc cuối cùng của bạn chính là trang trí lên những bia một đó và thêm các phụ kiện cùng như các vật phẩm khác nhau để hoàn thành chiếc bánh với cách trang trí của bạn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và để chào đón ngày lễ halloween thì bạn có thể chọn lựa nhiều game khác nhau hơn nữa trên www.fire-spice.com và vui chơi hàng ngày.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bánh kem bia mộ

Chưa có nhận xét…
liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan