Trò Chơi Bắn giấy vụn

Hướng dẫn Trò Chơi Bắn giấy vụn

10/10 - (2 votes)

- chuột: căn và bắn
- R: nạp đạn
- 1 2: thay đổi súng

Giới thiệu về Trò Chơi Bắn giấy vụn

10/10 - (2 votes)

Bắn giấy vụn là một trong những trò chơi vui nhộn hay nhất hiện nay. Dù mới ra mắt làng game nhưng Bắn giấy vụn đã vượt mặt những tựa game lớn như trò chơi Bò sữa nổi loạn trò chơi Khỉ rừng nhảy cao.

Bắn giấy vụn

Trải nghiệm trò game, người chơi sẽ đến với chàng trai chuyên săn lùng những mảnh giấy vụn đanh đá và xấu xa. Lấy bối cảnh trong nhà vệ sinh, những mảnh giấy vụn liên tục phá hoại và chạy khắp phòng. Chúng sẽ vo thành cục tròn để bắn vào chàng trai ấy. Mỗi khi bị bắn trúng, chàng trai sẽ mất đi một giọt máu, chỉ duy nhất có ba giọt máu để chàng trai hoàn thành nhiệm vụ.

game bắn giấy vụn

Chính vì vậy, bạn sẽ giúp chàng trai hạ gục những mảnh giấy vụn để chúng không còn tung hoàng ở nhà vệ sinh nữa, nếu bạn không bắn chúng và để chúng nhảy nhót quá lâu thì chúng sẽ phục kích lại để lấy máu của bạn. Bạn phải thường xuyên nạp đạn để duy trì quá trình tiêu diệt những mảnh giấy ranh ma. Cùng với giao diện đẹp mắt và đồ họa được thiết kế hơi hướm hoạt hình vui nhộn, xây dựng hình ảnh nhân vật trừu tượng độc đáo, trò game khiến người chơi cảm thấy thích thú khi trải nghiệm.

chơi game bắn giấy vụn

Bên cạnh những màn phản công và những trận đánh PK đầy vui nhộn và thú vị giữa chàng trai và những mảnh giấy vụn, thì trò chơi Hứng trứng gàtrò chơi Nhện đen săn mồi cũng là một trong những tựa game vui nhộn đầy thú vị, mang lại những cái kết đầy bất ngờ với nhiệm vụ khó nhằn thử thách những tay chơi.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bắn giấy vụn

Chưa có nhận xét…
liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan