Trò Chơi Kawairun

Hướng dẫn Trò Chơi Kawairun

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Kawairun

Rate this post

Kawairun một trò game phiêu lưu mạo hiểm kể về cuộc hành trình của nhân vật có tên là Kawairun, anh ta có chuyến phiêu lưu khám phá rừng xanh bằng cách chạy bộ khám phá khu rừng. Hành trình của anh chàng không được suôn sẻ bỡi luôn có những chướng ngại vật giăng sẵn nơi đây nếu không cẩn thận vấp ngã thì hành trình của anh chàng sẽ bị dừng lại ngay lập tức. Hãy giúp đỡ anh chàng hoàn thành chặng đường phiêu lưu mạo hiểm của mình thật tốt nào.

kawairun

Giới thiệu game Kawairun: Tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ hóa thân thành nhân vật Kawairun thực hiện công việc chinh phục hành trình của chính mình. Băng qua hết những chặng đường với những cạm bẫy đã được giăng sẵn như cành cây, những cây cầu gãy hay những vũng bùn và cả những con vật có trong khu rừng xanh sẵn sàn tấn công bạn. Bạn nhanh nhẹn và khéo léo đến mức độ nào hãy nhanh chóng tham gia vào trò chơi này để thể hiện chính bản thân mình qua điểm số thật cao đạt được trong trò chơi này nào. Với hai chế độ chơi có sẵn trong trò chơi này đó chính là chế độ hai người chơi và chế độ một người chơi bạn thích hợp với chế độ chơi nào thì chọn chế độ chơi đó.

game kawairun

Hướng dẫn chơi game Kawairun: Điều khiển nhân vật chơi trong trò game này bạn sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện thao tác và dùng mắt quan sát để tránh né những chướng ngại vật có sẵn trên đường đi. Không quá khó khăn để bạn hoàn thành chặng đường của mình thật tốt chỉ cần nhanh và lanh thôi là đủ rồi.

Tham khảo thêm: Game chạy đi Sumo.

choi game kawairun

Cùng chơi game Kawairun cùng anh chàng trong trò chơi này hoàn thành chặng đường khó khăn gian khổ của chính mình. Chinh phục hết những thử thách có trong trò chơi này một cách tốt nhất và xuất sắc nhất có thể. Cung đường rừng dài dằng dẵng đang chờ sự khám phá từ phía bạn đấy hãy nhanh chân lên khi có thể.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Kawairun

Chưa có nhận xét…
liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan