Trò Chơi Giải cứu thủy thủ đoàn

Hướng dẫn Trò Chơi Giải cứu thủy thủ đoàn

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Giải cứu thủy thủ đoàn

Rate this post

Chiếc tàu nơi có đội quân thủy thủ đoàn đang ở bên trong làm nhiệm vụ. Một sự cố ngoài ý muốn xẩy ra, chiếc tàu bốc cháy và không còn cách nào khác những người thủy thủ đoàn phải nhảy xuống biển để thoát thân. Những chiếc phao cứu sinh sẽ cứu sống những anh chàng thủy thủ này nhưng cần phải thật sự khéo léo khi quăng phao xuống biển. Giải cứu thủy thủ đoàn nếu hứng không trúng coi như những thủy thủ này sẽ bị mất mạng và làm mồi cho cá.

Giải cứu thủy thủ đoàn

Giới thiệu game giải cứu thủy thủ đoàn: Người chơi phải hết sức tập trung và khéo léo trong việc di chuyển những chiếc phao cứu hộ. Khi những người thủy thủ từ trên tàu nhảy xuống, bạn cần xác định đúng hướng để hứng chiếc phao bên dưới giải cứu cho họ. Nhanh chóng đưa họ vào đất liền, mỗi phảo chỉ chở được tối đa 3 người nên hãy cho họ vào bờ khi đã đủ số lượng người và tiếp tục thực hiện việc giải cứu những người khác nữa.

Chơi thêm: Game giải cứu Hector.

Game giải cứu thủy thủ đoàn

Hướng dẫn chơi game giải cứu thủy thủ đoàn: Sử dụng hai phím mũi tên trái và phải để thao tác điều khiển những chiếc phao đi qua đi lại. Đón những thủy thủ nhảy từ trên cao xuống, điều này không quá khó khăn đối với bạn đúng không nào. Đón trật họ sẽ mất mạng và không cứu hộ đủ số lượng quy định bạn sẽ bị coi là thua cuộc.

chơi game giải cứu thủy thủ đoàn

Số lượng thủy thủ nhảy xuống con tàu ngày một đông, chính vì vậy mà bạn cần phải thao tác nhanh xuất sắc nhất có thể. Giải cứu được càng nhiều người càng tốt mang về điểm số cao trong trò chơi này, mở cánh cửa chinh phục những màn chơi càng trở về sau với nhiều điều vui thú hấp dẫn hơn đang chờ đón sự chinh phục từ bạn.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Giải cứu thủy thủ đoàn

Chưa có nhận xét…
liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan