Trò Chơi Đua ngựa trên thảo nguyên

Hướng dẫn Trò Chơi Đua ngựa trên thảo nguyên

3/10 - (1 vote)

Sử dụng chuột để điều khiển chú ngựa nhảy lên

Giới thiệu về Trò Chơi Đua ngựa trên thảo nguyên

3/10 - (1 vote)

Hãy tham gia game đua ngựa thảo nguyên để có cơ hội vui chơi cùng những chú ngựa trên đồng cỏ rộng bao la với những màu sắc tươi vui nhất nhé, hãy cố lên các bạn những điều thú vị luôn chờ các bạn trong game này. Sau một ngày làm việc căng thẳng bạn muốn thư giãn đầu có với một khung cảnh hoàn toàn mới lạ và đẹp mắt nhất thì game đua ngựa thảo nguyên hứa hẹn đưa đến cho các bạn những điều tuyệt vời nhất trong từng màn chơi của game này.

đua ngựa trên thảo nguyên

Nhiệm vụ của bạn là chọn lựa ra cho mình một chú ngựa con với màu sắc ưa thích và sau đó tiến vào cuộc đua với hai chú ngựa còn lại. Trên đường đua của mình thì bạn sẽ thấy những trái cây ngon ngọt trên các cây cao và bạn sẽ phải điều khiển chú ngựa một cách khéo léo nhảy lên ăn số trái cây đó để có năng lượng đi hết quãng đường của mình.

game đua ngựa trên thảo nguyên

Ngoài ra, bạn phải chú ý đến những chướng ngại vật trên đường đi sao cho có thể vượt qua chúng một cách nhanh chóng nhất nhé, bạn sẽ thấy những khung cảnh tuyệt đẹp trên thảo nguyên xanh ngát. Hay mau chóng di chuyển khéo léo chú ngựa đáng yêu của chúng ta vượt qua thử thách và hoàn thành nhiệm vụ của mình.

choi game đua ngựa trên thảo nguyên

Còn có rất nhiều màn chơi khác nhau đưa đến cho các bạn và những chướng ngại vật khó khăn hơn nữa, hãy cùng chơi và vượt qua thử thách nhé, để có số điểm cao nhất trong cuộc chơi và chú ngựa về đích an toàn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhất và cùng chúng tôi giải trí vui hơn trong lúc rảnh rỗi nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đua ngựa trên thảo nguyên

Chưa có nhận xét…
liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan