Trò Chơi Cuộc chiến mặt bằng

Hướng dẫn Trò Chơi Cuộc chiến mặt bằng

3/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Cuộc chiến mặt bằng

3/10 - (1 vote)

Những tên lính hung dữ của những tên chủ thầu đáng sợ đang kéo đến ầm ầm dùng vũ lực để đuổi hết tắt cả những người dân sống trong ngôi nhà của mình ra khỏi nơi đây. Nhầm mục đích phá hủy ngôi nhà tranh dành phần đất để xây dựng căn cứ điểm chiến đấu của chúng, một việc làm táo tợn và hết sức phi lý. Những người dân đã đứng lên tiêu diệt hết những tên lính hỗn láo này và bạn hãy giúp đỡ họ một tay bằng cách tham gia vào trò game cuộc chiến mặt bằng này nhé.

cuộc chiến mặt bằng

Giới thiệu game cuộc chiến mặt bằng: Ngay sau khi vào game nhiệm vụ của người chơi là hãy cố gắng đóng vai người hùng thật tốt, chọn ra một nhân vật chơi thích hợp để chiến đấu bằng cách sử dụng tiền có sẵn để mua nhân vật đại diện cùng với vũ khí. Trong những trường hợp cấp bách bạn hãy gọi những người thân trong ngôi nhà như bố mẹ hay ông bà báo cho họ biết có kẻ địch xuất hiện để họ nhanh chóng có biện pháp chống lại chúng kịp thời nhất.

Tham khảo thêm: Game thủy quái nổi giận.

game cuộc chiến mặt bằng

Hướng dẫn chơi game cuộc chiến mặt bằng: Sử dụng chuột để thực hiện hành động gọi điện kêu gọi người thân và điều khiển hướng bắn đến chúng. Di chuyển chuột chọn tầm bắn khi địch xuất hiện, chúng ở đâu di chuyển hướng bắn đến đó. Tiêu diệt được một tên địch bạn sẽ nhận được một số điểm thưởng tương ứng và tiêu diệt càng nhiều thì điểm nhận được càng cao. Dùng điểm mua lấy vũ khí cao cấp hơn có độ sát thương cao hơn. Quan sát thanh năng lượng khi nó tràn đầy bạn được quyền chọn một nhân vật chơi khác để họ tiếp sức cho bạn.

choi game cuộc chiến mặt bằng

Trò chơi cuộc chiến mặt bằng mô phỏng lại những trận chiến khốc liệt nhất trong quá trình tranh dành đất đai. Ở đây người chơi sẽ có cơ hội thể hiện bản lĩnh cũng như tài năng của chính mình trong tắt cả những màn chơi độ nhanh và lanh khi chiến đấu cùng sự tinh nhạy khi ra trận.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cuộc chiến mặt bằng

Chưa có nhận xét…
liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan