Trò Chơi Bí ẩn kim tự tháp

Hướng dẫn Trò Chơi Bí ẩn kim tự tháp

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Bí ẩn kim tự tháp

Rate this post

Kim tự tháp một trong những kì quan thế giới nơi đây chứa đựng khá nhiều những di tích huyền bí mà các nhà khảo cổ ai ai cũng muốn khám phá. Bạn đã bao giờ đến kim tự tháp chưa và pháp phá bên trong chúng có những kho bấu gì chưa. Trò chơi bí ẩn kim tự tháp này mô tả thực tế những kim tự tháp của các vị pharaong cổ đại cùng với những kho báu được cất giữ nơi đây. Hãy vào thử và khám phá những điều hay hấp dẫn có bên trong kim tự tháp này nào.

bí ẩn kim tự tháp

Tham khảo thêm: Game khỉ đột thả bom.

Giới thiệu game bí ẩn kim tự tháp: Với những game thủ yêu thích phiêu liêu mạo hiểm thì đây chính là chọn lựa tuyệt vời nhất cho các bạn. Chỉ cần một chút xíu nhanh nhẹn thông minh là bạn có thể khám phá hết tắt cả những bí ẩn và những kho báu có ở đây. Khi mỗi cánh cửa mở ra sẽ là một câu đố cho bạn trong việc di chuyển và bảo vệ tính mạng sao cho hợp lý, cố gắng vừa thu thập đầy đủ hết số vàng ở đây càng nhiều càng tốt thì điểm số sẽ càng cao.

game bí ẩn kim tự tháp

Hướng dẫn chơi game bí ẩn kim tự tháp: Để điều khiển nhân vật chơi di chuyển hãy sử dụng các phím mũi tên để điều khiển, di chuyển theo hướng nào thì điều khiển đi theo hướng khác. Bạn trước đó hãy nhớ là phải quan sát những cạm bẫy bên trong kim tự tháp như côn trùng và chông gai đừng di chuyển trúng hướng với nó nếu không bạn sẽ bị thiệt mạng. Mỗi màn chơi bạn chỉ có 3 mạng chơi để hoàn thành, sử dụng hết 3 mạng mà chưa ăn hết số vàng thì màn chơi chấm dứt.

choi game bí ẩn kim tự tháp

Chơi game bí ẩn kim tự tháp khám phá những điều hay nhất và thú vị nhất của ai cập cổ đại trong trò game này. Mọi thứ sẽ được dàn dựng một cách công phu nhất chờ bạn chinh phục từng màn nhỏ của trò chơi, cùng vào game để cùng tham gia khám phá những điều hay hấp dẫn nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bí ẩn kim tự tháp

Chưa có nhận xét…
liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan